Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Hi-fog trở thành hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn của marriott

Thảo luận trong 'Hệ Thống Cấp Thoát Nước, PCCC, Khí Nén...' bắt đầu bởi dgamepark, 28 Tháng bảy 2010.

--- HVACR ---
 1. dgamepark

  dgamepark Thành Viên [LV 2]

  HI-FOG TRỞ THÀNH HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TIÊU CHUẨN CỦA MARRIOTT

  Tại Vantaa (Phần Lan), ngày 13/1/2010 vừa qua, tập đoàn khách sạn Marriott đã tuyên bố hệ thống chữa cháy phun sương HI-FOG của Marioff là hệ thống chữa cháy phun sương (water mist) đầu tiên đạt Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy (PCCC), an ninh và an toàn của Marriott.

  Marriott là một tập đoàn khách sạn hàng đầu với hơn 3200 khách sạn trên 67 quốc gia. Tập đoàn này có trụ sở chính đặt ở Bethasda, Md., Mỹ, với khoảng 146.000 nhân viên và doanh thu năm 2008 đạt 13 tỷ USD. Marriott không chỉ nổi tiếng bởi đây là tập đoàn khách sạn lớn thứ ba và là tập đoàn quản lý khách sạn số một thế giới, mà còn bởi Marriott là một tập đoàn có các yêu cầu bảo vệ an toàn PCCC hết sức nghiêm ngặt.

  [​IMG]

  Ngay từ những năm 1980, hệ thống chữa cháy sprinkler đã trở thành một hệ thống bắt buộc trong các khách sạn của Marriott. Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chữa Cháy và Bảo Vệ Tính Mạng Con Người của Marriott ấn bản 2010 (Marriott’s Fire Protection and Life Safety Design Standards) đã công nhận hệ thống chữa cháy phun sương HI-FOG là một giải pháp thay thế thích hợp nhất cho các hệ thống chữa cháy sprinkler truyền thống. Tiêu chuẩn thiết kế này là bắt buộc đối với các thương hiệu do tập đoàn Marriott sở hữu hoặc quản lý như The Ritz-Carlton®, Renaissance®, Courtyard và mới đây là Autograph Collection™.

  Marioff là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chữa cháy phun sương (water mist) trên thế giới và là một thành viên của tập đoàn UTC Fire & Security, thuộc tập đoàn công nghệ UTC (Mỹ).

  [​IMG]

  Hệ thống chữa cháy phun sương HI-FOG có nhiều ưu điểm hơn so với các hệ thống chữa cháy truyền thống khác. Kích thước đường ống nhỏ (đường kính chỉ từ 12 đến 38mm) nên hệ thống HI-FOG rất dễ lắp đặt. Hơn nữa, đường ống rất dễ uốn cong theo từng điều kiện kết cầu, cho phép HI-FOG có thể được sử dụng trong các khách sạn mang phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. HI-FOG có hiệu quả chữa cháy rất cao với lượng nước sử dụng chỉ bằng 10% lượng nước so với hệ thống sprinkler thông thường. Thiệt hại do nhiệt, khói và nước do đó được giảm tối thiểu cũng như quá trình dọn dẹp sau đám cháy nhanh chóng, giúp giảm tối thiểu thời gian ngưng trệ của công việc sau đám cháy. Với chất chữa cháy là nước, HI-FOG không gây hại cho môi trường, không làm ấm khí hậu toàn cầu, và không gây hiệu ứng nhà kính. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp của Marioff và nhà phân phối, HI-FOG đã đáp ứng được hoàn toàn các kì vọng của Bộ phận An Toàn PCCC của Marriott.

  Lịch sử phát triển của HI-FOG gắn liền với hơn 6000 cuộc thử nghiệm trên thế giới với hàng loạt các chứng nhận đạt được như Factory Mutual, VdS , BSI, VNIIPO, CNBOP, KFV, TFRI, Bureau Veritas, DNV, Germanischer Lloyd… Tập đoàn Marriott đã trở thành một phần của lịch sử phát triển hệ thống HI-FOG khi hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại Marriott Regents Park năm 2000. Cho đến ngày nay, hơn 30 khách sạn mang thương hiệu Marriott được bảo vệ bởi HI-FOG.

  Hệ thống chữa cháy phun sương HI-FOG là một giải pháp chữa cháy hiện đại với hiệu quả chữa cháy cao, ứng dụng cho khách sạn cũng như nhiều lĩnh vực khác như khu thương mại, văn phòng, viện bảo tàng, trung tâm dữ liệu, viễn thông, khu máng cáp, các khu vực trong nhà máy công nghiệp, nhà máy dầu khí, kho hàng, trạm biến thế, phòng điều khiển tàu điện ngầm, hầm đường bộ, tàu biển…

  [​IMG]

  “Các trải nghiệm của chúng tôi đối với công nghệ chữa cháy phun sương HI-FOG của Marioff là rất tuyệt vời. HI-FOG chính là công nghệ của tương lai”, Sonny Scarff, Giám đốc bộ phận PCCC tập đoàn Marriott nói.
  CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC:

  A> HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG HI-FOG


  1> GIẢI PHÁP CHỮA CHÁY CHO PHÒNG THIẾT BỊ MÁY TÍNH VÀ VIỄN THÔNG

  2> ỨNG DỤNG HỆ THỐNG CHỮA CHÁY PHUN SƯƠNG ÁP LỰC CAO CHO CÔNG TRÌNH DÀN KHOAN

  3> SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG HI-FOG và HỆ THỐNG KHÍ CHỮA CHÁY

  4> HỆ THỐNG HI-FOG và SPRINKLER THÔNG THƯỜNG: KHÁC BIỆT VỀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG NƯỚC

  5> HI-FOG TRỞ THÀNH HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TIÊU CHUẨN CỦA MARRIOTT

  6> HI-FOG VƯỢT QUA CUỘC THỬ NGHIỆM CHỐNG ĐỘNG ĐẤT  B> HỆ THỐNG MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

  1> CÁC DÒNG MÁY LẠNH CHÍNH XÁC VÀ CÔNG NGHỆ STULZ

  2> CÁC HỆ THỐNG MÁY LẠNH CHÍNH XÁC STULZ

  3> GIẢI PHÁP GIẢI NHIỆT TẬP TRUNG VỚI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC CYBERROW, STULZ

  4> STULZ CYBERAIR 3: THẾ HỆ MÁY LẠNH CHÍNH XÁC MỚI VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

  5> GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG KHI SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHÍNH XÁC (p1)


  C> HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

  1> GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT TRỰC TIẾP CHO CÔNG TRÌNH


  D> HỆ THỐNG BÁO CHÁY

  1> HỆ THỐNG BÁO KHÓI SỚM
   
  Last edited: 21 Tháng mười một 2017

Chia sẻ trang này